Chính sách giao hàng

Danoto.vn đặt việc giao hàng đến khách hàng và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Dưới đây là chính sách giao hàng của Shop:

1. Phạm vi giao hàng

 Danoto.vn cung cấp sản phẩm trên toàn quốc, vì vậy chúng tôi có thể giao hàng đến khách hàng ở bất kỳ địa điểm nào trên lãnh thổ Việt Nam.

Thời gian giao hàng: Thời gian giao hàng phụ thuộc vào vị trí địa lý của khách hàng và được phân loại như sau:

  • Nội thành Hà Nội: Giao hàng trong ngày.
  • Ngoại thành Hà Nội: Giao hàng từ 1-2 ngày sau khi đơn hàng được chốt.
  • Các thành phố, thị xã lớn: Thời gian giao hàng là 2-3 ngày.
  • Khu vực khác: Thời gian giao hàng là 3-4 ngày.

NOTE: Không tính ngày chủ nhật.

2. Phương thức giao hàng

Chúng tôi sử dụng các đơn vị giao hàng hợp tác như giao hàng tiết kiệm, giao hàng nhanh, Liên Việt Post và nhiều đối tác khác để đảm bảo việc giao hàng đến địa chỉ yêu cầu của khách hàng.

3. Chi phí giao hàng:

Danoto.vn chia sẻ chi phí vận chuyển với khách hàng với mức giá rất hợp lý, chỉ 20.000đ/đơn hàng. Ngoài ra, chúng tôi miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng có giá trị trên 500.000đ.

4. Điều khoản và điều kiện

Để đảm bảo sự hài lòng và yên tâm cho khách hàng khi mua hàng trực tuyến tại danoto.vn, chúng tôi cho phép khách hàng kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Khách hàng có quyền kiểm tra xem sản phẩm có đúng mô tả, số lượng và thông tin đúng như yêu cầu hay không.

Việc kiểm tra hàng trước khi thanh toán cũng giúp danoto.vn tránh những sản phẩm giả mạo hoặc không đúng chất lượng, nhằm bảo vệ thương hiệu của chúng tôi. Chúng tôi luôn trân trọng sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *